Hướng Dẫn Đặt Hàng

Để tạo điều kiện cho việc mua hàng trực tuyến của quý khách tại website của Công ty VanFa được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên, xin quý khách vui lòng đọc kỹ quy trình mua hàng của chúng tôi.

 A) Duyệt và chọn sản phẩm:

– Hàng hoá được phân loại theo từng nhóm sản phẩm và các phân nhóm nhỏ hơn chi tiết từng sản phẩm.

– Duyệt xem hàng hoá trong các nhóm sản phẩm chính. Click vào hình ảnh hay tên của sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm.

– Quý khách có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở phía trên để định vị nhanh chóng hàng hoá mà bạn cần tìm (hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt với chuẩn Unicode).

 1. Click Chọn Kích Thước
 2. Chọn Đăng nhập để mua hàng

 


 


 

 

Bạn có thể đăng nhập vào để mua hàng. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí bằng Facebook Hoặc Google như hình vẽ.

Sau khi đăng nhập bạn có thể mua hàng. Khi thành công sẽ báo bạn đã đặt hàng thành công.

B, Phương thức thanh toán:

– Hiện tại Công ty VanFa chấp nhận 3 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt, Ship Code và Chuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

 1. Thanh toán bằng tiền mặt.
 2. Ship Code Cách này thì khi khách hàng nhận hàng xong sẽ gửi cho đơn vị giao hàng tới tận nơi cho quý khách.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản.

– Với khách hàng ở xa,không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty VanFa, hoặc tài khoản cá nhân.

Số tài khoản : 123456
Chủ tài khoản : Công ty VanFa
Tại ngân hàng : HCM

 Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Công ty VanFa sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.

 

 

  Bài viết cùng loại

  TUYỂN DỤNG

  TUYỂN DỤNG

  TUYỂN DỤNG

  Nắm bắt nhu cầu đó, VanFa mở chương trình tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay khi cần tuyển 1000 Cộng tác viên (CTV) để cùng công ty phát triển các kênh tiếp thị trực tuyến cũng như triển khai các chiến dịch bán hàng online cho VanFa